Tại sao nên chọn mua vé máy bay giá tốt tại Bookin?

Tại sao khi có nhu cầu đi du lịch bạn nên chọn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn tại Bookin?

1. Cam kết giá tốt nhất

Bookin làm việc mật thiết với các đối tác khách sạn/ tour du lịch nhằm có mức giá hợp tác tốt nhất và đưa đến cho khách hàng thông qua website. Giá phòng/ tour đưa ra trên Bookin có tính cạnh tranh so với các trang mạng đặt phòng khác, và thường thấp hơn so với giá niêm yết tại khách sạn.

Việc đặt phòng trực tiếp tại khách sạn không chỉ cần thêm nhiều công sức và thời gian của Quý khách mà đôi khi giá phòng còn cao hơn khi đặt thông qua website BOOKIN.vn.

Tuy nhiên, không tránh khỏi một số thiếu sót về thông tin hoặc do thời gian cập nhật không đủ nhanh mà gây ra một số mức chênh lệch giá không đáng có. Khi gặp phải trường hợp này, Quý khách hãy gọi ngay (04)38 363 666 để chúng tôi có giải pháp xử lý kịp thời.

2. Dễ dàng tra cứu tìm kiếm vé máy bay giá tốt

BOOKIN.vn sử dụng hệ thống bản đồ thông minh với các chức năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng thao tác và tìm đến được những địa điểm khách sạn/ tour du lịch, những dịch vụ như mình mong muốn.

Quý khách có thể hoàn toan dựa vào hệ thống bản đồ của BOOKIN.vn mà tìm ra được những khách sạn muốn tìm, mà đôi khi không cần đến các chức năng tìm kiếm bằng chữ khác.

3. Đặt phòng tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt hơn khi đi du lịch

Thao tác đặt phòng tại BOOKIN.vn được thiết kế đơn giản và dễ hiểu, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi thực hiện và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra BOOKIN.vn cung cấp các chức năng so sánh giá phòng tại một khách sạn, và giá phòng/ giá tour giữa các khách sạn/ công ty tour khác nhau để Quý khách có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp trước khi quyết định.

4. Hình thức thanh toán linh động

Khi đặt phòng, bạn không nhất thiết phải có thẻ tín dụng với nhiều phí ngân hàng hay phí quy đổi ngoại tệ đi kèm. Tại BOOKIN.vn, ngoài thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán trực tiếp với chúng tôi qua

  • Chuyển khoản: qua tài khoản ngân hàng
  • Tiền mặt: tại văn phòng của BOOKIN.vn hay nhân viên của BOOKIN sẽ trực tiếp thu tiền tận nơi khi có yêu cầu.
  • Hay sử dụng hệ thống Smartlink có kết nối đến hơn 14 ngân hàng nội địa.

ve-may-bay-gia-re-dat-phong-bay-ngay-du-lich-cung-bookin

Đánh giá cảm bạn

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *