Samsung sắp ra mắt Galaxy X

Samsung có thể sẽ trình làng Galaxy X ngay tại CES 2018 vào đầu năm tới, số lượng giới hạn 100.000 bản cho một số thị trường trên toàn thế giới.

Galaxy X loại màn hình gập đôi của Samsung lộ diện.

Samsung Galaxy X ( ảnh internet)

Samsung Galaxy X ( ảnh internet)

Theo Forbes, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy X vào đầu năm sau. Thiết bị có tên mã SM-G888N0, được chứng nhận từ Bluetooth SIG hồi tháng 7, cũng như được các nhà nghiên cứu về tần số quốc gia Hàn Quốc xác nhận sự tồn tại của sản phẩm này. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết, thời gian ra mắt của Galaxy X là trước thềm Hội chợ Công nghệ Tiêu dùng (CES) diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ 9/1 đến 12/1.

Samsung Galaxy X ( ảnh internet)

Samsung Galaxy X ( ảnh internet)

Tuy nhiên mọi cấu hình, tính năng của Galaxy X vẫn còn là ẩn số. Nhưng đã có một số thông tin cho rằng máy có tên là Project Valley với thiết kế màn hình gập được. Cộng thêm việc Samsung nhận được sáng chế về màn hình gập từ tháng 11 năm ngoái,  khả năng smartphone dạng này là có thật.

Phonearena nhận định, trong những năm qua Samsung muốn thay đổi mạnh mẽ nhằm thoát khỏi cái bóng của các nhãn hàng trên thị trường di động. Sau khi đi tiên phong về màn hình tràn cạnh (dòng Edge) và màn hình viền mỏng vô cực (Infinity Display), nhiều khả năng hãng sẽ tiếp tục đột phá với màn hình gập được của Galaxy X.

Samsung sắp ra mắt Galaxy X 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *