Samsung Galaxy Note 8 đi cùng với những tính năng mạnh mẽ và mới lạ

Samsung quay trở lại khiến những người dùng công nghệ phải mãn nhãn với thiết kế cũng như cấu hình đẳng cấp của dòng sản phẩm Note. Samsung Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Thiết kế + Cấu hình + Tính năng Samsung Galaxy Note 8.

Galaxy Note 8 giống như Galaxy S với màn hình không viền, cong tràn hai cạnh, tuy nhiên kiểu dáng của Note 8 trông mạnh mẽ hơn nhờ thiết kế nguyên khối 4 góc ít bo tròn hơn.

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Cảm biến vân tay được chuyển ra mặt sau, nút Home được đặt ẩn bên dưới màn hình vô cực, chỉ hiển thị khi cần. Galaxy Note 8 sử dụng màn hình vô cực Infinity Display 6.3inch Quad HD+ Super AMOLED với tỷ lệ 18.5:9 hơn nữa siêu phẩm này luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và vừa vặn khi cầm trên tay.Galaxy Note 8 còn có tính năng Multi Window và App Pair bạn có thể tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình,  khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng một cách dễ dàng, có thể vừa xem video vừa nhắn tin cho bạn bè, đồng thời có thể mở thêm các ứng dụng khác.

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Note 8 còn có thể giao tiếp với bút S Pen, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới để viết, vẽ và tương tác với điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ tin nhắn hoặc bản vẽ hỗ trợ ảnh động AGIF bằng bút S Pen. Hơn nữa bạn có thể ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang ngay cả khi S pen đã rút ra khỏi điện thoại.

Samsung Galaxy Note 8 trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele, khi di chuyển hoặc chạy nhưng vẫn bắt được những hình ảnh sắc nét.

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời cho phép bạn lưu cả hai bức ảnh.  một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp toàn bộ khung cảnh nền. Galaxy Note 8 được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfies hoặc thoại qua video.

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 có tính năng kháng bụi, kháng nước đặc trưng theo tiêu chuẩn IP684 nên bạn có thể sử dụng Note 8 ở bất cứ nơi nào. Đặc biệt bạn có thể sử dụng S Pen để viết lên trên màn hình hiển thị đang bị ướt. Galaxy Note 8 có tính năng sạc không dây tiên tiến nhất, sạc nhanh và tiện lợi mà không cần phải sử dụng quá nhiều các cổng hoặc dây.

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Samsung Galaxy Note 8 (ảnh: internet)

Ngoài ra bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 256GB, bạn có thể làm việc, chơi trò chơi và sử dụng tính năng đa nhiệm một cách liên tục và siêu tốc. Galaxy Note 8 còn hỗ trợ Gigabit LTE và Gigabit Wi-Fi mang lại cho bạn tốc độ kết nối mạng cao đến 1 gigabit/giây. Galaxy Note 8 cung cấp sự tùy chọn xác thực sinh trắc học – bao gồm quét mống mắt và vân tay. Với tính năng bảo mật tối cao, Samsung Knox6 cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn quốc phòng ở cả phần cứng và phần mềm với Secure Folder, giúp lưu giữ an toàn dữ liệu công việc của bạn.

 

.

Samsung Galaxy Note 8 đi cùng với những tính năng mạnh mẽ và mới lạ 4.25/5 (85.00%) 4 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *