Phễu thoát nước chống tràn TD 102 (nắp cống chống mùi)Có nên mua và lắp đặt phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD 102?

Câu trả lời là:
– Bạn không nên mua nếu nước Mưa lúc nào cũng ngập đầy nhà bạn và tràn vào từ ngoài đường, ngoài hẻm… vì khi đó thì công dụng của chiếc nắp cống chống tràn này không mang lại hiệu quả gì nhiều.

Bạn nên mua nắp cống chống tràn này nếu nước Mưa không ngập, tràn vào nhà bạn từ ngoài đường, hẻm… khi đó công dụng của chiếc nắp cống chống tràn này mang lại hiệu quả toàn diện cho nhà bạn.

Nơi tham khảo giá bán và mua sản phẩm nắp cống chống mùi TẠI ĐÂY

Phễu thoát nước chống tràn TD-102

Theo sau sản phẩm thành công trong việc hỗ trợ các bà nội trợ tự làm rau giá sạch tại nhà thiết bị làm giá đỗ GV-102, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung phát minh ra một sản phẩm mới là Phễu thoát nước chống tràn TD-102.

Nơi tham khảo giá bán và mua sản phẩm nắp cống chống mùi TẠI ĐÂY

Từ lâu, người Hà Nội đã quen với việc “be bờ, đắp đập” ngăn nước tràn vào nhà. Cứ mỗi lần mưa đến, dù to hay nhỏ thì nhiều tuyến phố Hà Nội vẫn chìm trong “biển nước”. Người dân Hà Nội dường như đã quen với thực tế đó và đều trang bị cho mình những công cụ để ngăn chặn nước tràn vào trong nhà như bạt, tấm ván, gỗ để chặn cửa ra vào. Việc “be bờ, đắp đập” có tốt cũng không ngăn được nước tràn ngược vào trong nhà qua đường phễu thoát nước!
Cũng như Hà Nội, hiện tượng tràn ngược nước vào trong nhà thường xuyên xảy ra với những gia đình ở khu vực có triều cường, như trong TP HCM…

Cảnh tượng ngập lụt khi mùa mưa đến (ảnh: internet)

Cảnh tượng ngập lụt khi mùa mưa đến (ảnh: internet)

Việc nước tràn ngược vào trong nhà không những gây phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mà còn là nguy cơ gây ra các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Nay đã có giải pháp, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung – Giảng viên Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm thành công “Phễu thoát nước chống tràn TD-102”.

Phễu chống tràn TD-102 ngoài tác dụng ngăn chặn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà, còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ cống công cộng vào nhà. Phễu chống tràn TD – 102 dễ lắp đặt, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.
Đây là giải pháp tối ưu cho mùa mưa và vùng có triều cường.

Sản phẩm hoàn toàn thay thế được các loại phễu thoát nước trên thị trường. TD-102 thoát nước nhanh, chống mùi tốt và chống tràn hiệu quả!

Hướng dẫn lắp đặt phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD 102 (Ảnh:internet)

Hướng dẫn lắp đặt phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD 102 (Ảnh:internet)

Sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng, đặc biệt là mua mưa sắp tới gần, nhiều nơi lụt lội đi lại khó khăn và mùi hôi thối từ cống bốc lên nồng nặc. Mỗi gia đình có thể lắp nhiều phễu thoát nước chống tràn.

Nơi tham khảo giá bán và mua sản phẩm nắp cống chống mùi TẠI ĐÂY

Phễu thoát nước chống tràn TD 102 (nắp cống chống mùi) 4.25/5 (85.00%) 4 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *