Máy in All-in-One HP DeskJet GT 5810 và Máy in All-in-One HP DeskJet GT 5820, đa chức năng

Nhãn hàng HP vừa ra mắt hai sản phẩm máy in đa chức năng All-in-One HP DeskJet GT 5810 và All-in-One HP DeskJet GT 5820

Máy được trang bị hệ thống mực in liên tục giúp tiếp mực vào khay dễ dàng mà không cần bóp nén, rất  tiện lợi và sạch sẽ cho văn phòng.

Máy in One HP DeskJet GT 5810 (ảnh: internet)

Máy in One HP DeskJet GT 5810 (ảnh: internet)

 

Máy in One HP DeskJet GT 5820 (ảnh: internet)

Máy in One HP DeskJet GT 5820 (ảnh: internet)

Với mỗi lọ mực đen, máy có thể in 5000 trang, còn với bộ ba mực màu ( xanh – hồng – vàng) thì số lượng in tới 8000 trang, cho hiệu suất in ấn cao, tiết kiệm được chi phí vận hành. Giá mỗi lọ khoảng 250.000 đồng. Vậy nên dòng máy in HP DeskJet GT này rất phù hợp với văn phòng doanh nghiệp.

Mực GT51 và GT52 chính hãng (ảnh: internet)

Mực GT51 và GT52 chính hãng (ảnh: internet)

 

 

 

Hệ thống mực in liên tục HP rất tiện dụng có thể chống tràn và giúp tiếp mực vào khay một cách dễ dàng mà không cần bóp nén. Đầu lọ mực không cho mực tràn ra ngoài kể cả khi dốc ngược,rất tiện lợi va sạch sẽ. Khi tiếp xúc với bình tiếp nhận mực của máy in , mực sẽ tự động nạp đầy. Đây là điểm cải tiến giúp dân văn phòng không phải lo ngại về việc tiếp mực, hơn nữa còn tiết kiệm thời gian.

Tiếp mực vào khay một cách dễ dàng (ảnh: internet)

Tiếp mực vào khay một cách dễ dàng (ảnh: internet)

Hai loại máy in này được thiết kế khay mực nằm bên ngoài. Người tiêu dùng dễ dàng theo dõi lượng mực còn lại trong bình để tiếp thêm mực khi sắp hết. Vì thế chất lượng in ấn sẽ được đảm bảo và tránh lãng phí.

Máy in HP DeskJet GT 5820 + HP DeskJet GT 5810 còn được trang bị công nghệ in không dây, có thể dễ dàng in từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome ngay cả khi không có mạng. Đây là tính năng rất cần thiết cho môi trường làm việc hiện nay.

Ngoài những công dụng trên hai máy in HP DeskJet GT 5820 + HP DeskJet GT 5810 còn có đầy đủ tính năng photocopy, scan và làm gia tăng chất lượng in văn bản sắc nét và hình ảnh đồ họa màu sắc sống động, máy in còn có tính năng in tràn lề dành cho tất cả các loại tài liệu từ brochure sản phẩm, tờ rơi, bài thuyết trình cho đến in ảnh.

Chất lượng in văn bản sắc nét và hình ảnh đồ họa màu sắc sống động (ảnh: internet)

Chất lượng in văn bản sắc nét và hình ảnh đồ họa màu sắc sống động (ảnh: internet)

Dòng sản phẩm HP DeskJet GT 5810 All-in-One và HP DeskJet GT 5820 All-in-One được thiết kế màu đen, kích thước gọn nhẹ, có thể đặt ngay trên bàn làm việc, trên kệ tủ hoặc bất kỳ đâu trong văn phòng, tiếp kiệm diện tích tối thiểu nhất.

Máy in All-in-One HP DeskJet GT 5810 và Máy in All-in-One HP DeskJet GT 5820, đa chức năng 3.67/5 (73.33%) 3 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *