Keo con chó giá bao nhiêu? Ưu và nhược điểm của keo con chó?

Keo con chó giá bao nhiêu?

Hiện này giá bán 1 hộp keo con chó trên thị trường giao động từ 35,000 đến trên 40,000 ngàn đồng. Tuỳ vào nhu cầu cũng như sự thuận tiện mà bạn có thể mua keo con chó tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, đồ điện gần nhà hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Danh sách các địa điểm nơi bán keo con cho giá tốt nhất

Địa chỉ nơi bán keo con chó chính hãng và giá tốt

Các sản phẩm keo con chó hiện được bán rộng rãi trên thị trường, các cửa hàng phụ tùng, vật liệu xây dựng… do đó bạn rất dễ khi có nhu cầu mua loại sản phẩm này. Ngoài ra nếu nhu cầu sử dụng của bạn là thường xuyêncần tiết kiệm bạn có thể đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi từ các trang mua sắm trực tuyến tại Việt Nam như: Tiki, Lazada, Adayroi…

Ưu điểm của loại keo con chó?

– Là dòng keo cao cấp và có chịu được sự co giãn tự nhiên khá tốt so với các sản phẩm keo cùng loại có bán trên thị trường.
Hiện nay sản phẩm keo con chó X-66 (loại 100ml) là loại keo cao cấp với độ nhớt và độ đàn hồi cao, đồng thời có khả năng chịu được sự co giãn tự nhiên và sự xê dịch của bề mặt vật liệu.
– Có khả năng bám chặt tốt và độ kết dính cao.
– Sản xuất bằng công thức liên kết linh hoạt giúp cho keo có đủ khoảng thời gian để kết dính, bám chặt và duy trì được lực liên kết ban đầu luôn được tốt nhất.
– Có thể sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như: formica, cao su, giấy, nội thấ ô tô, ghế sofa, nỉ, gỗ, vải, vật dụng thủ công mỹ nghệ hoặc hầu hết các vật liệu dùng trong nội thất, kiến trúc…

Nhược điểm của loại keo con chó?

Chỉ sử dụng keo đúng mục đích, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp. Tuyệt đối không hít quá nhiều keo con chó vì nó rất nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Người hít keo chó sẽ có cảm giác say, lâng lâng, không kiểm soát được các hành vi của bản thân… vì nó là loại keo có chứa tiền chất ma tuý (tuy nhiên không được xem là ma tuý).

Keo con chó ưu và nhược điểm? (Image: Google)

Keo con chó ưu và nhược điểm? (Image: Google)

Hướng dẫn sử dụng keo con chó?

1. Bề mặt cần dán phải sạch và khô, không dính bụi, dầu mỡ, vết dơ.
2. Trát một lớp mỏng keo lên cả hai bề mặt cần dán, keo sẽ khô từ 30 phút.
3. Dán cả 2 bề mặt đã trát keo lại với nhau và ép lại vài giây.
4. Nếu các bề mặt cần dán đã được trát keo bị khô không dán được thì phải trát keo lại.
Lưu ý: Sau khi dùng xong bạn cần phải đậy kín nắp hộp keo lại để tránh keo bị khô, đóng cục và khó thậm chí không sử dụng được nữa trong lần sau.
Cảnh báo: Tuyệt đối không để keo gần lửa hoặc các vật liệu có khả năng phát lửa: tàn tro, tàn thuốc lá, môi trường sử dụng keo con chó phải thông thoáng.

Keo con chó giá bao nhiêu? Ưu và nhược điểm của keo con chó? 4.39/5 (87.78%) 18 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *