Điện thoại Apple iphone 8 khi nào ra mắt

Theo những thông tin rò rỉ về sản phẩm rất có thể nhà sản xuất Apple Park (táo khuyết) sẽ chính thức ra mắt chiếc iPhone 8 vào khoảng 7h tối ngày 12/9. Theo đó có thể Apple iphone 8 sẽ mang lại những sự đổi mới khác lạ hoàn toàn so với những phiên bản trước đây từ kiểu dáng, thiết kế và cấu hình đến những tính năng trong phiên bản Apple  iOS 11 này.

Tham khảo chi tiết thiết kế, cấu hình và giá bán iphone

Ngoài ra, MacOS phiên bản mới trong đợt ra mắt này cũng sẽ trình diễn một số tính năng thông minh khác do chính Apple cung cấp.

Đây có thể là sự kiện ra mắt đầy hứa hẹn và trông chờ đối với nhiều nhiều người trên toàn thế giới. Ngay khi có link cập nhật sự kiện ra mắt iphone 8 này mình sẽ cập nhật thông tin để mọi người theo dõi.

Thời gian tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm từ 19h00 – 1h00 ngày 12/9. Tại Apple Park, Cuppertino Hoa Kỳ.

Đây là một số thông tin rò rỉ về sản phẩm trước sự kiện.

Thiết kế điện thoại iphone 8 sắp ra mắt (Ảnh: internet)

1. Thiết kế kiểu dáng + cấu hình Apple iphone 8

Từ những thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm Apple iphone 8 hiện đang rò rỉ trên các video, trang mạng, cho thấy vỏ bọc bên ngoài chiếc điện thoại này được bao phủ hầu hết bằng kính có viền bezel khá mỏng, chỉ sót lại phần camera trước và sau. Hơn nữa để giúp Apple iphone 8 vừa tiết kiệm điện năng nhưng không làm kém đi chất lượng hiển thị, cũng như độ tương phản màu sắc nhà cung cấp đã sử dụng công nghệ màn hình OLED, có khả năng sẽ có đến 3 kích cỡ khác nhau (4.7 inch, 5.5 inch, 5.8 inch).

Ngoài ra, mặt sau thiết bị được cho là iphone 8 này sẽ quay lại phong cách mặt lưng phủ kính thời iPhone 4. Phần camera kép sẽ được đặt nằm dọc thân máy giống như những hình ảnh từng rò rỉ trước đây. Máy được tích hợp chip Apple A11 có đến 8 nhân cùng dung lượng RAM 3GB. Phần bộ nhớ trong thì iPhone 8 dự kiến có thể sẽ có 3 phiên bản 64GB, 256GB và 512GB.

Về dung lượng pin của sản phẩm này đến thời điểm hiện nay vẫn còn là một ẩn số.

2. Tính năng nổi bật + giá bán

Theo một số nguồn tin khác ngoài những tính năng của các phiên bản trước thì ở phiên bản Apple iphone 8 lần này sẽ có những khả năng nổi bật như: bảo mật bằng mống mắt, khuôn mặt, vân tay và sạc không dây, ngoài ra còn có khả năng hỗ trợ công nghệ AR (Augmented Reality)VR (Virtual Reality).

Năm nay giá bán của iPhone 8 hẳn sẽ làm nhiều người bị sốc khi mức giá khởi điểm sẽ có giá lần lượt là 999 USD (khoảng 22.7 triệu đồng), 1099 USD (khoảng 25 triệu đồng), 1199 USD (khoảng 27.2 triệu đồng) cho các phiên bản bộ nhớ 64GB, 256GB và 512GB.

Điện thoại Apple iphone 8 khi nào ra mắt 4.57/5 (91.43%) 7 votes

Các bình luận đánh giá

Hãy để lại chia sẻ và bình luận của bạn!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *